มินามิโนะขอพิสูจน์ตัวเอง ในพรีซีซั่นกับ ลิเวอร์พูล เพื่อเอาชนะใจ คล็อปป์

ทาคุมิ ไม่นามิโนะ ตัวรุกคนประเทศญี่ปุ่นของ ลิเวอร์พูล ประกาศแจ่มชัดว่าจะขอทุ่มเทเต็มที่ในตอนพรี-ฤดู เพื่อเอาชนะจิตใจกุนซือ เยอร์เกน คล็อปป์ สำหรับฤดูใหม่ที่กำลังจะเริ่มขึ้นในอีก 2 เดือนข้างหน้า

จอมบุกดินแดนปลาดิบ กำลังอยู่ในระหว่างพักด้านหลังเสร็จงานช่วยกรุ๊ปชาติญี่ปุ่นทำศึกทำสงครามบอลโลกรอบคัดเลือก ซึ่งอนาคตของเจ้าตัวกับสังกัดเดิมจากรอบๆเมอร์ซีย์ไซด์ เป็นสิ่งที่คอลูกหนังกำลังพอใจ

โดยฤดู 2020-21 ที่พึ่งพิงจบไป "ทาคิ" ไม่สามารถที่จะบีบบังคับฟอร์มเก่งออกมาเพื่อแทรกแย่งตัวจริงในกองทัพหงส์แดงได้ ก็เลยถูกส่งออกไปให้ เซาธ์แฮมป์ตัน ยืมใช้งานด้วยกติกา 6 เดือน

ซึ่งเจ้าตัวรู้สึกทุเลาแล้วก็เล่นดีขึ้นกว่าเดิมแบบทันตาเห็น จนกระทั่งผู้จัดการทีมฟุตบอลนักบุญอย่าง ราล์ฟ ฮาเซนฮัทเทิล ยืนยันว่าอยากได้ตัวไปอยู่ด้วยแบบถาวร

อย่างไรก็ตาม ตอนที่คนจำนวนมากมีความคิดว่า ไม่นามิโนะ หมดอนาคตกับ ลิเวอร์พูล แล้วแต่ เยอร์เกน คล็อปป์ ก็ยังไม่ออกมากล่าวอะไรถึงประเด็นนี้เลยแม้แต่น้อย แถมมีข่าวลือเดี๋ยวนี้ว่าบางครั้งก็อาจจะให้เวลาลำแข้งปลาดิบได้พิสูจน์ตัวเองอีกครั้งอย่างต่ำหนึ่งฤดู

"บอกตรงๆว่าแม้แต่ตัวผมเองก็ยังไม่เคยรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างในอนาคตอันใกล้นี้ แม้กระนั้นเวลานี้ผมพึ่งเสร็จภารกิจช่วยกรุ๊ปชาติในศึกบอลโลกรอบเลือกเฟ้น

และก็แพลุกลี้ลุกลนถัดไปเป็นการร่วมพรี-ฤดูกับ ลิเวอร์พูล" ทาคิ กล่าวผ่านงานแถลงข่าวที่ญี่ปุ่น UFA089


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

คาสิโนโปรแรงที่สุด เปลี่ยนท่านให้มาเป็นมหาเศรษฐี ในชั่วข้ามคืน

โรเบิร์ตโมเรโน่ สเปนเช็กฟิตฟาเบียน เซบายอสที่วืดซ้อม

ราล์ฟไม่พอใจ ได้แต้มเดียวทั้งที่โอกาสเยอะ